Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Lưu thông tin

Đâm chết bạn nhậu vì dám cho bạn gái… leo cây

Thứ năm, 23 Tháng 10 2014 10:40

Sáu chuyện nhậu, Nhơn Trạch You nhậu cho ban gai leo traversal được người hai Cai độc quyền. Bi rating Giác, Nhân Xử lý dao ra đám nhậu chết của bạn.

Day 22-10, cơ bản quan CSĐT Công Một Huyền Củ Chi, TP HCM cho việc tạm giữ màn hình Mạc Cường Nhân (SN 1996, Ngũ Huyền Củ Chi) để thiết lập tiểu sử của, xử lý các hành động vi  Giết người .

Trước đó, vào Khuya 21-10, Nhân và anh Đặng Văn Dũng (SN 1991, Ngũ Huyền Củ Chi), nhậu tại xa Tân Thạnh Đông của bạn. Để trailing 4 Thời gian sáng 22-10, giữa Nhân và anh Dũng xảy ra không thống nhất. Nhân Trạch Dũng Hua với ban gai, đồng hẹn không nhưng nó lại cho leo traversal. Sau đó, Dũng rating Giác Nhân. Bi rating Giác, Nhân Rút dao trong người Giàu Đàm Dũng một Nhất làm cho gục nhậu tại phòng.

Bạn cung cấp cho bạn Dũng đi cấp cứu tại Bệnh viện nhưng đã tử vong Dũng từ đầu tiên. Để Date 22-10, Nhân đến Công An  THÚ đầu tiên .

Tin - ảnh: Thanh Y.

Last modified on Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 16:09
Rate this item
(0 votes)
Read 4750 times
Login to post comments

quang-cao

Facebook

Khu vực Hà Nội

Thư Ngỏ

Chia sẻ là cách tốt nhất để học tập và rèn luyện. Không ai là hoàn hảo cũng chẳng có "Biết Tuốt" trên đời...

Nghề luật đặc biệt vừa bảo vệ quyền lơi công, vừa bảo vệ lợi ích tư... thế nên "nó" cần hơn hết sự chia sẻ và học tập. Chúng ta không xây dựng đất nước bằng GDP, bằng sức sản xuât, bằng ngoại tệ...chúng ta xây dựng bằng trí tuệ, bằng luật pháp.

Thành viên tích cực

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow
Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]