Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Lưu thông tin

Lớp đào tạo về nhãn hiệu hàng hóa - lần 3

Được sự tài trợ của công ty sở hữu trí tuệ A&S Law. Ngày 20/12/2014 tại văn phòng A&S Law Hội trao đổi kiến thức sở hữu trí tuệ mở lớp MIỄN PHÍ đào tạo về các kiến thức cơ bản phần NHÃN HIỆU HÀNG HÓA:

Untitled

- Thông tin chi tiết:

   + Nội dung: Kiến thức cơ bản NHÃN HIỆU HÀNG HÓA từ lý thuyết tới thực tế

   + Địa điểm: Văn phòng A&S Law: Phòng 1704, tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

   + Thời gian: 9h00 ngày 20/12/2014

   + Giảng dạy: Ông Đỗ Bá Thích - Giám đốc sở hữu trí tuệ A&S Law.

   + Học phí: MIỄN PHÍ 100% (toàn bộ chi phí)

   + Yêu cầu: Sinh viên/ cá nhân yêu thích và muốn tìm hiểu về NHÃN HIỆU HÀNG HÓA

   + Giới hạn: 15 người.

   + Đăng ký: Qua email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Các bạn gửi thông tin tên, tuổi, lớp học và số điện thoại liên hệ!

A&S LAW là công ty sở hữu trí tuệ và luật uy tín tại Việt Nam. Chất lượng tư vấn của A&S LAW được khách hàng trong nước và quốc tế, các tổ chức xếp hạng thế giới đánh giá cao. Công ty được sáng lập và điều hành bởi các luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực về luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ và pháp lý. Trước khi sáng lập công ty, luật sư điều hành của A&S LAW hoạt động và đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các cơ quan nhà nước, hãng luật hàng đầu của Việt Nam và quốc tế. Thành công của công ty được xây dựng trên nền tảng giá trị tư vấn, giải pháp linh hoạt mà A&S LAW cung cấp cho khách hàng bao gồm khách hàng cá nhân, khách hàng có quy mô nhỏ, trung bình và tập đoàn lớn (đọc thêm)

Ông Đỗ Bá Thích đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với vai trò là luật sư cao cấp trong các hãng luật và công ty sở hữu trí tuệ hàng đầu của Việt Nam. Ông Thích có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn sở hữu trí tuệ và Luật Doanh nghiệp. Ông đã và đang tư vấn những việc vụ việc có tính chất chuyên biệt cho Khách hàng tại Việt Nam. Ông Thích luôn đưa ra cho Khách hàng những giải pháp phù hợp, những phân tích đa chiều, chiến lược cho vấn đề phức tạp mà Khách hàng đang gặp phải. Hiện tại, Ông là nhà tư vân pháp lý và sở hữu trí tuệ cho các Khách hàng trong nước và quốc tế bao gồm các công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán, trong 500 doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu thuộc các lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, tài chính, bán lẻ, năng lượng, bảo hiểm, truyền thông, bán lẻ và một số lĩnh vực khác. Ngoài ra, với mục tiêu nâng cao kinh nghiệm và kiến thức thực tế cho cácsinh viên luật, ông Thích cũng đang hợp tác với các trường đại học luật để triển khai mục đích này. (Đọc thêm)

AS

 

TẢI TÀI LIỆU HỌC PHẦN NÀY

Các bạn nhấn like phía dưới và tải học liệu nhé!

Last modified on Thứ năm, 18 Tháng 12 2014 09:27
Rate this item
(3 votes)
Login to post comments

Facebook

Khu vực Hà Nội

Thư Ngỏ

Chia sẻ là cách tốt nhất để học tập và rèn luyện. Không ai là hoàn hảo cũng chẳng có "Biết Tuốt" trên đời...

Nghề luật đặc biệt vừa bảo vệ quyền lơi công, vừa bảo vệ lợi ích tư... thế nên "nó" cần hơn hết sự chia sẻ và học tập. Chúng ta không xây dựng đất nước bằng GDP, bằng sức sản xuât, bằng ngoại tệ...chúng ta xây dựng bằng trí tuệ, bằng luật pháp.

Thành viên tích cực

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow
Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]