Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Lưu thông tin

Luật sư Trần Thanh - tuvan24h.netLuật sư Trần Thanh là một luật sư hoạt trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, lao động, đất đai, các vấn đề về hình sự-dân sự

Luật sư Ngô Thế Thêm - luatsuthemLuật sư Ngô Thế Thêm Luôn xây dựng nền tảng pháp lý vững chắc cho mọi gia đình và doanh nghiệp: Luật Doan Gia - Nền tảng pháp lý việt

Luật sư Phạm Kỳ Dương từng theo học trường Đại học Luật Hà Nội và Pháp chế 2005. Là Luật sư tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình..

Luật sư Bùi Minh Bằng tốt nghiệp Học viện CSND- Thạc sỹ Luật năm 2010- Cao cấp Lý luận Chính trị năm 2008, NCS 2010, đã trải qua 21 năm làm Điều tra hình sự, 5 năm Điều tra viên Cao Cấp.

Nguyễn Đức Lượng - LuonglawfirmLuật sư Nguyễn Đức Lượng là một luật sư kinh nghiệm và chuyên môn, ông hoạt động trong các lĩnh vực như tư vấn kinh doanh, tư vấn các thủ tục thừa kế, hợp động lao động cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Luật sư Đỗ Mạnh Trường - toanthangmcLuật sư Đỗ Mạnh Trường tốt nghiệp Đại Học Luật Hà Nội , hiện đang công tác tại Văn phòng luật Liên Việt, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luật sư đã bào chữa thành công cho nhiều vụ án và tư vấn cho khách hàng các thủ tục liên quan đến Pháp luật.

Ông Đỗ Bá Thích đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với vai trò là luật sư cao cấp trong các hãng luật và công ty sở hữu trí tuệ hàng đầu của Việt Nam. Ông Thích có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn sở hữu trí tuệ và Luật Doanh nghiệp.

Luật sư, Giám đốc Công ty Luật TNHH Minh Thư - Đoàn luật sư TP.Hà Nội. Bản thân là Luật sư trẻ, được đào tạo chính quy, phong cách làm việc: Chuyên nghiệp - Tận tụy. 

Luật sư Đặng Văn Cường - CuonglawyerTrước đây Luật sư Đặng Văn Cường là Giảng viên luật , giảng dạy các môn: Pháp luật Đại cương, Luật dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình, Luật Kinh tế, Luật Du lịch... và môn Kỹ thuật soạn thảo văn bản cho một số trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam.

thetruyen120x120Luật sư Nguyễn Thế Truyền có những hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm phong phú, đa dạng được tích lũy từ các hoạt động tư vấn của mình sẽ là người trợ giúp đắc lực trong các giao dịch dân sự của bạn.

quang-cao

Facebook

Khu vực Hà Nội

Thư Ngỏ

Chia sẻ là cách tốt nhất để học tập và rèn luyện. Không ai là hoàn hảo cũng chẳng có "Biết Tuốt" trên đời...

Nghề luật đặc biệt vừa bảo vệ quyền lơi công, vừa bảo vệ lợi ích tư... thế nên "nó" cần hơn hết sự chia sẻ và học tập. Chúng ta không xây dựng đất nước bằng GDP, bằng sức sản xuât, bằng ngoại tệ...chúng ta xây dựng bằng trí tuệ, bằng luật pháp.

Thành viên tích cực

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow
Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]