Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Lưu thông tin

Luật sư Nguyễn Văn Phước

Giới thiệu


 Luật sư Phước thành lập Văn phòng luật sư Phước & Các Cộng Sự vào năm 2003 (tiền thân của công ty luật Phước & Các Cộng Sự) vào năm 2003. Trước khi thành lập Công ty luật Phước & Các Cộng Sự, Luật sư Phước đã từng có hơn 6 năm là Phó phòng Tư Vấn Thuế và Luật của công ty PricewaterhouseCoopers và KPMG, hai trong bốn công ty tư vấn và kiểm toán quốc tế lớn nhất thế giới và có 2 năm là Luật sư điều hành Công ty tư vấn luật Luật Việt, một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam.

Luật sư Phước nhận bằng Thạc sĩ Luật Thương mại quốc tế tại trường Đại học Luật Bristol (UWE) năm 2009, tốt nghiệp cử nhân luật tại Đại học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam và nhận bằng cử nhân về ngôn ngữ (tiếng Anh) tại trường Đại học Sư phạm năm 1996. Ngoài kiến thức chuyên ngành luật, Luật sư Phước còn tham gia chương trình đào tạo và nhận một số chứng chỉ từ ACCA (Hiệp hội Kế toán công chứng) –tổ chức nghề nghiệp kế toán lớn nhất toàn cầu, có trụ sở tại Anh quốc.

Luật sư Phước là thành viên và là người đứng đầu nhóm về Thuế và Lao động & Việc làm tại Công ty luật Phước & Các Cộng Sự với gần 20 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực thuế, Luật sư Phước tập trung vào việc lên kế hoạch thuế giao dịch cho một pham vi rộng các doanh nghiệp và ngành công nghiệp. Luật sư Phước thường xuyên soạn, rà soát và đàm phán các điều khoản về thuế trong một số lượng lớn các văn bản của doanh nghiệp, bao gồm những hợp đồng mua bán sáp nhập doanh nghiệp, ý kiến pháp lý, và hợp đồng lao động. Luật sư Phước cũng tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp về những vấn đề tuân thủ pháp luật thuế nói chung, bao gồm thuế liên quan đến việc làm, kế toán thuế và khai thuế hợp nhất. Trong lĩnh vực lao động và việc làm, Luật sư Phước đã tư vấn cho khách hàng các vấn đề đa dạng liên quan tới lao động và việc làm, bao gồm việc tuân thủ pháp luật lao động của Việt Nam; thực tiễn và các chính sách về việc làm; cơ cấu nguồn lao động; vấn đề ảnh hưởng tới lao động và việc làm trong mua bán sáp nhập doanh nghiệp; vấn đề thuê mướn, sa thải, và mất việc làm. Ông đại diện cho khách hàng trước cơ quan quản lý lao động cấp quận huyện và tỉnh, thành phố cũng như trước tòa án các cấp. Luật sư Phước đại diện cho người sử dụng lao động trong nhiều vấn đề kiện tụng liên quan đến việc làm (bao gồm các vấn đề liên quan đến phân biệt đối xử trong việc làm, bí mật thương mại và tranh chấp về thỏa thuận không cạnh tranh), và cung cấp tư vấn cùng với việc liên kết với nguồn nhân lực và những quyết định có liên quan đến phúc lợi nhân viên.

Từ năm 2006 đến 2013, Luật sư Phước đã được chọn là một trong những Luật sư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thuế và lao động do các tổ chức đánh giá độc lập như Legal500, Chambers Asia và ALB bình chọn dựa trên số lượng lượt xem của khách hàng, đồng nghiệp và các chuyên gia khác. Đặc biệt, tạp chí Legal500 đã nhấn mạnh rằng “Luật sư điều hành Nguyễn Hữu Phước là một luật sư giỏi, có kiến thức sâu rộng về pháp luật trong nước, giao tiếp tốt và đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng.”

Luật sư Phước đã có nhiều bài thuyết trình tại rất nhiều buổi hội thảo kinh doanh và chuyên ngành về các chủ đề thuế, luật lao động và việc làm và hành nghề luật, bao gồm các hội thảo do HKBG, Phòng thương mại châu Âu, VCCI (Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam) và Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Luật sư Phước cũng là tác giả của một số lượng lớn những bài viết kỹ thuật liên quan tới chuyên ngành của Luật sư Phước, và thường có nhiều đóng góp cho những tạp chí chuyên ngành về luật thuế, lao động, và kinh nghiệm hành nghề luật tại Việt Nam. Luật sư Phước cũng được phỏng vấn trên nhiều nhật báo/truyền hình về các chuyên đề có liên quan đến pháp luật thuế và lao động của Việt Nam cũng như kinh nghiệm hành nghề luật.Lĩnh vực


Doanh nghiệp
Hợp đồng
Đất đai
Nhà cửa – Hôn nhân
Thừa kế
Hình sự
Thuế

 

Rate this item
(0 votes)
Read 432 times
Login to post comments

quang-cao

Facebook

Khu vực Hà Nội

Thư Ngỏ

Chia sẻ là cách tốt nhất để học tập và rèn luyện. Không ai là hoàn hảo cũng chẳng có "Biết Tuốt" trên đời...

Nghề luật đặc biệt vừa bảo vệ quyền lơi công, vừa bảo vệ lợi ích tư... thế nên "nó" cần hơn hết sự chia sẻ và học tập. Chúng ta không xây dựng đất nước bằng GDP, bằng sức sản xuât, bằng ngoại tệ...chúng ta xây dựng bằng trí tuệ, bằng luật pháp.

Thành viên tích cực

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow
Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]