Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Lưu thông tin

Luật sư Đỗ Bá Thích Featured

Ông Đỗ Bá Thích đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với vai trò là luật sư cao cấp trong các hãng luật và công ty sở hữu trí tuệ hàng đầu của Việt Nam. Ông Thích có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn sở hữu trí tuệ và Luật Doanh nghiệp.

Ông đã và đang tư vấn những việc vụ việc có tính chất chuyên biệt cho Khách hàng tại Việt Nam. Ông Thích luôn đưa ra cho Khách hàng những giải pháp phù hợp, những phân tích đa chiều, chiến lược cho vấn đề phức tạp mà Khách hàng đang gặp phải. Hiện tại, Ông là nhà tư vân pháp lý và sở hữu trí tuệ cho các Khách hàng trong nước và quốc tế bao gồm các công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán, trong 500 doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu thuộc các lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, tài chính, bán lẻ, năng lượng, bảo hiểm, truyền thông, bán lẻ và một số lĩnh vực khác. Ngoài ra, với mục tiêu nâng cao kinh nghiệm và kiến thức thực tế cho các sinh viên luật, ông Thích cũng đang hợp tác với các trường đại học luật để triển khai mục đích này.

Last modified on Thứ tư, 17 Tháng 9 2014 10:39
Rate this item
(0 votes)
Read 1460 times
Thich Attorney

Thich Do Ba is advising Clients on complex problems requiring strategic and multidisciplinary analysis. He is supporting local and international clients including blue chip companies, VN500 in pharmaceuticals, foods, finance, retail, banking, energy, insurance, media, retail and other industries. He is currently co-operating with famous law universities in Vietnam in helping their students to obtain legal practical experience.

Website: www.dobathich.name.vn
More in this category: Công ty luật A&S Law »

2 comments

 • Comment Link Nguyễn Thị Ninh Thứ bảy, 20 Tháng 9 2014 18:16 posted by Nguyễn Thị Ninh

  Anh là một trong những luật sư mà em biết đến.
  Không những là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ mà anh còn là người luôn quan tâm tạo điều kiện cho những cử nhân luật có một môi trường thực hành lý tưởng.
  Em cảm ơn anh rất nhiều

 • Comment Link Vũ Thị Liệu Thứ sáu, 19 Tháng 9 2014 10:22 posted by Vũ Thị Liệu

  Một trong những luật sư thần tượng của em!
  Chúc anh sức khỏe và thành công trong cuộc sống, công việc.

Login to post comments

Facebook

Thư Ngỏ

Chia sẻ là cách tốt nhất để học tập và rèn luyện. Không ai là hoàn hảo cũng chẳng có "Biết Tuốt" trên đời...

Nghề luật đặc biệt vừa bảo vệ quyền lơi công, vừa bảo vệ lợi ích tư... thế nên "nó" cần hơn hết sự chia sẻ và học tập. Chúng ta không xây dựng đất nước bằng GDP, bằng sức sản xuât, bằng ngoại tệ...chúng ta xây dựng bằng trí tuệ, bằng luật pháp.

Thành viên tích cực

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow
Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]