Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Lưu thông tin

Công ty luật A&S Law Featured

A&S LAW là công ty sở hữu trí tuệ và luật uy tín tại Việt Nam. Chất lượng tư vấn của A&S LAW được khách hàng trong nước và quốc tế, các tổ chức xếp hạng thế giới đánh giá cao. Công ty được sáng lập và điều hành bởi các luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực về luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ và pháp lý. Trước khi sáng lập công ty, luật sư điều hành của A&S LAW hoạt động và đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các cơ quan nhà nước, hãng luật hàng đầu của Việt Nam và quốc tế. Thành công của công ty được xây dựng trên nền tảng giá trị tư vấn, giải pháp linh hoạt mà A&S LAW cung cấp cho khách hàng bao gồm khách hàng cá nhân, khách hàng có quy mô nhỏ, trung bình và tập đoàn lớn.

Triết lý kinh doanh của A&S LAW là ngoài việc trở thành nhà tư vấn pháp lý, công ty còn mong muốn trở thành đối tác tin cậy đối với Khách hàng. Chính bởi triết lý này, A&S LAW vinh dự được các công ty hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapo, Malaysia, Mỹ, Hồng Kông, Thái Lan,, Thụy Sỹ, Úc, Nga và Liên Minh Châu Âu chỉ định là nhà tư vấn pháp lý và sở hữu trí tuệ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

A&S LAW cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện bao gồm:

-          Trọng Tài

-          Tài Chính & Ngân Hàng

-          Tư vấn đầu tư và tư vấn doanh nghiệp

-          Tư vấn hợp đồng

-          Kiểu dáng

-          Lao động và Nhân sự

-          Sở hữu trí tuệ

-          Giải quyết tranh chấp

-          M&A

-          Sáng chế

-          Tư vấn pháp lý thường xuyên

-          Tư vấn Chuyển giao công nghệ

-          Nhãn hiệu

-          Dịch tài liệu pháp lý

-          Đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và Quốc Tế

-          Đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

Với trọng tâm nhằm đáp ứng yêu cầu của Khách hàng trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh ra toàn cầu, Công ty luật và sở hữu trí tuệ A&S LAW kết hợp, hợp tác và duy trì một mạng lưới đối tác tư vấn là các công ty luật uy tín trên thế giới. Có thể kể đến ở đây một số nước như: Lào, Campuchia, Myanmar, Singapo, Mỹ, Úc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Philippines, các quốc gia Trung Đông, EU…

Slogan của A&S LAW: Be your Partner.

Last modified on Thứ tư, 17 Tháng 9 2014 00:46
Rate this item
(0 votes)
Read 1019 times
Thich Attorney

Thich Do Ba is advising Clients on complex problems requiring strategic and multidisciplinary analysis. He is supporting local and international clients including blue chip companies, VN500 in pharmaceuticals, foods, finance, retail, banking, energy, insurance, media, retail and other industries. He is currently co-operating with famous law universities in Vietnam in helping their students to obtain legal practical experience.

Website: www.dobathich.name.vn
Login to post comments

Facebook

Thư Ngỏ

Chia sẻ là cách tốt nhất để học tập và rèn luyện. Không ai là hoàn hảo cũng chẳng có "Biết Tuốt" trên đời...

Nghề luật đặc biệt vừa bảo vệ quyền lơi công, vừa bảo vệ lợi ích tư... thế nên "nó" cần hơn hết sự chia sẻ và học tập. Chúng ta không xây dựng đất nước bằng GDP, bằng sức sản xuât, bằng ngoại tệ...chúng ta xây dựng bằng trí tuệ, bằng luật pháp.

Thành viên tích cực

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow
Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]